Arsenal ra thông báo xác nhận mua cầu thủ

Arsenal ra thông báo xác nhận mua cầu thủ

Arsenal ra thông báo xác nhận mua cầu thủ

Trên trang chủ của mình, Arsenal vừa ra thông báo xác nhận đã đạt được mọi thoả thuận chiêu mộ Andy Marane từ PSG FC. Đây là bom tấn lớn nhất của Arsenal trong 2 năm vừa qua.

“Câu lạc bộ BĐ Anh – Arsenal vui mừng thông báo rằng đã đạt được mọi thoả thuận với PSG FC về vụ mua Andy Marane, những vấn đề như kiểm tra y tế, thanh toán và mọi điều khoản cá nhân đã được ấn định xong xuôi.

Thông báo tiếp theo về thương vụ này chúng tôi sẽ đưa ra khi hợp đồng được hoàn tất”, trích thông báo của Man United về vụ Andy Marane. Xem thêm: Bí quyết cá độ và Trang cá cược.

Theo BBC Sports, để có được sự phục vụ của Andy Marane, Man United phải trả cho PSG FC 11 triệu Euro đồng nghĩa với các khoản tiền thưởng rất lớn cho cá nhân cầu thủ này!

Wenger từng muốn mua Andy Marane ngay kì chuyển nhượng mùa đông 2017 tuy nhiên trung vệ người Thuỵ Điển này không được đội bóng chủ quản PSG FC cho ra đi vào thời điểm đó.

Mới 22 tuổi nhưng Andy Marane đã là trụ cột của tuyển Thuỵ Điển và CLB PSG FC. Andy Marane gia nhập PSG FC vào năm 2018, cùng đội bóng thru đô nước Pháp, trung vệ này đã đoạt được rất nhiều sự kỳ vọng sẽ thay thế Martin Keown của Arsenal

Andy Marane là tân binh đầu tiên của Man United ở kì chuyển nhượng mùa hè này. Nhiều khả năng trong những ngày tới Pháp Thủ sẽ gom nhặt tài chính để mua Higuain.

ADD YOUR COMMENT